Tin tức

10 Tính Năng Người Chơi Mới Cần Biết

GIỚI THIỆU:

Lần đầu bước chân vào thế giới Tỷ Muội Hoàng Cung, chắc hẳn Chủ Nhân sẽ có rất nhiều bỡ ngỡ và không biết cần tham gia tính năng gì, hoạt động gì đầu tiên đúng không?

Vậy nên đã có Nguyệt Tú đây sẽ giới thiệu 10 tính năng cơ bản nhất mà người chơi mới của Tỷ Muội Hoàng Cung cần biết để có một bước đầu chơi game thiệt hoàn hảo nhé!


10 Tính Năng Cơ Bản Cần Biết:

1/ Nhiệm Vụ Chính Tuyến:

- Nhiệm Vụ Chính Tuyến đi kèm với cốt truyện của game. Sau khi hoàn tất nhiệm vụ, Chủ Nhân sẽ nhận kinh nghiệm và phần thưởng.


2/ Nhiệm Vụ Phụ Tuyến:

- Những nhiệm vụ đi kèm để nhận kinh nghiệm nhân vật và kinh nghiệm tuỳ tùng.


3/ Online Nhận Quà Mỗi Ngày:

- Mỗi ngày chỉ cần online đủ thời gian quy định là các Chủ Nhân đã có thể nhận được các phần thưởng vô cùng hấp dẫn rồi.


4/ Tính năng Quảng Ngữ Ti:

- Chủ Nhân lo lắng về việc hoàn thành không đủ các vật phẩm trong ngày hoặc sẽ bị thiếu sót phần thưởng ở một sự kiện nào đó. Hãy yên tâm, vì Quảng Trữ Ti sẽ tích trữ lại và trao trả cho Chủ Nhân vào ngày đăng nhập tiếp theo.


5/ Tính năng Tầm Bảo:

- Thời gian: Cả ngày.

- Sử dụng Tàng Bảo Đổ để đào kho báu thần bí, nhận được các vật phẩm và có cơ hội mở phó bản bí ẩn “Kỳ Ngộ - Long Mạch”.


6/ Nhiệm Vụ Công Vụ:

- Thời gian: Cả ngày, tạo mới nhiệm vụ lúc 9:00 và 18:00.

- Phái Tuỳ Tùng của Chủ Nhân đi làm nhiệm vụ, Cấp bậc càng cao, nhiệm vụ càng hấp dẫn, nhận được Bạc và Kinh nghiệm Tuỳ Tùng.


7/ Phó bản Thí Luyện Lục Bộ:

- Vượt ải phó bản để tăng Thưởng và Điểm Kinh Nghiệm Nhân Vật khi Offline. Vượt nhiều ải sẽ tăng lượng phần thưởng nhận được. Mỗi ngày khi online sẽ nhận được phần thưởng tích luỹ khi Offline.


8/ Tính năng Truyện Ký Tuỳ Tùng:

- Khiêu chiến và tìm hiểu cốt truyện của Tùy Tùng để có thể tích luỹ mảnh ghép ra Tùy Tùng đó.

- Mỗi ngày nhận 3 lần khiêu chiến lại ải Tùy Tùng đã vượt.

- Đặc biệt khi Chủ Nhân khiêu chiến Tùy Tùng mới sẽ không tiêu hao số lần, có thể thoải mái khiêu chiến cả ngày nhé.


9/ Tính năng Đấu Trường:

- Chế độ xếp hạng hấp dẫn, mỗi ngày có 5 lượt khiếu chiến để tăng điểm xếp hạng, hạng càng cao phần thưởng sẽ càng giá trị. Hãy thử sức để lên hạng 1 đấu trường xem nào!

- Khi thi đấu sẽ nhận được điểm Vinh Dự để đổi các phần thưởng độc quyền trong cửa hàng Vinh Dự.


10/ Tính năng Nghị Sự Điện:

- Khi đạt đến cấp bậc Lục Khanh sẽ được vinh hạnh đi vào Nghị Sự Điện, nơi tranh đấu vô cùng khốc liệt. Mỗi ngày sẽ thi đấu để giữ vị trí cao trong BXH.

- Bổng lộc nhận từ Nghị Sự Điện mỗi ngày sẽ dùng để mua thời trang tại Tiệm Hình.