Tin tức

Bí Kíp Tăng Cấp Nhân Vật Thần Tốc

GIỚI THIỆU:

Cấp Nhân Vật là một trong những phần quan trọng mà Chủ Nhân không nên lơ là vì cấp càng cao sẽ càng mở thêm nhiều tính năng, hoạt động trong game để Chủ Nhân tham gia và trở nên mạnh hơn nữa.

Để thuận tiện cho việc tăng Cấp Nhân Vật, hôm nay hãy cùng Nguyệt Tú xem qua các hoạt động mà Chủ Nhân cần tham gia để tăng cấp vèo vèo trong quá trình chơi Tỷ Muội Hoàng Cung nhé!


BÍ KÍP TĂNG CẤP NHÂN VẬT THẦN TỐC:

1/ Hoàn thành Nhiệm Vụ Cốt Truyện Chính Tuyến, Nhiệm Vụ Phụ:

- Nhiệm vụ cốt truyện cung cấp rất nhiều EXP cho Chủ Nhân, giúp Chủ Nhân mau tăng cấp.

- Thông qua làm nhiệm vụ cốt truyện chính, nhiệm vụ phụ, nhiệm vụ hướng dẫn, Chủ Nhân cũng được hướng dẫn thêm nhiều tính năng game, các điểm đặc sắc của game cùng những câu chuyện, đoạn phim thú vị của Tỷ Muội Hoàng Cung.


2/ Hoàn thành các mốc rương năng động ngày:

- Một lượng lớn EXP, vật phẩm cũng đến từ các mốc rương năng động ngày, do đó càng cố gắng hoàn thành nhiều nhiệm vụ, càng có nhiều EXP để tăng cấp.


3/ Vượt ải Thí luyện Lục Bộ:

- Vượt ải Thí luyện Lục Bộ để tăng thưởng offline, vượt càng nhiều ải, EXP càng nhiều, mỗi ngày online đều được nhận thưởng, do đó hãy cố gắng vượt ải càng cao càng tốt.

- Quan phẩm càng cao, EXP và bạc nhận được từ Thí luyện Lục Bộ cũng tăng theo.

- Chú ý sử dụng Tăng tốc thí luyện để trực tiếp nhận thưởng 5 giờ lợi ích thí luyện, nên dùng khi đã vượt ải cao nhất có thể trong ngày hôm đó.

- Tăng cấp VIP: VIP càng cao, số lần tăng tốc thí luyện Lục Bộ càng nhiều:

  + VIP 1: được mua 1 lần tăng tốc thí luyện Lục Bộ.

  + VIP 5: được mua 2 lần tăng tốc thí luyện Lục bộ.

  + VIP 8: được mua 3 lần tăng tốc thí luyện Lục Bộ.

  + VIP 11: được mua 4 lần tăng tốc thí luyện Lục Bộ.

- Cấp vip càng cao, thời gian tích lũy offline thí luyện càng nhiều.


4/ Tính năng Nhiệm vụ Bậc:

- Hoàn thành đủ 6 nhiệm vụ Bậc trong một bảng nhiệm vụ. Nếu Chủ Nhân cần tăng cấp nhanh thì nên ưu tiên các nhiệm vụ 3 sao và nhiệm vụ có biểu tượng EXP vì đây là những nhiệm vụ cho nhiều EXP nhất.

- Mỗi ngày sẽ có 1 lần tạo mới nhiệm vụ Bậc, Chủ Nhân hãy cố gắng hoàn thành hết 6 nhiệm vụ ở bảng nhiệm vụ cũ rồi hẳn tạo mới nhé.

- Tăng cấp lên VIP 5 sẽ được mua thêm 1 lượt tạo mới với giá 50 Vàng, số lần làm nhiệm vụ càng nhiều, càng nhận nhiều EXP để tăng cấp.


5/ Tính năng Tuần Du:

- Tuần du cũng cung cấp một lượng lớn EXP cùng vật phẩm cần thiết cho Chủ Nhân, do đó hãy tận dụng thể lực để tham gia tính năng Tuần Du nhé.

- Nên tạo tổ đội để cùng đi Tuần Du, sẽ tiết kiệm thể lực hơn rất nhiều (tổ đội tốn 10 thể lực, cá nhân tốn 12 thể lực mỗi ải).

- Chủ Nhân đừng quên tham gia Dùng Bữa Trưa và Tối (một hoạt động nhận Thể Lực) tại Phúc Lợi và hoàn thành Rương Năng Động Ngày để có thêm thể lực.

- Cấp VIP càng cao, càng có thêm số lần mua thể lực đơn.


6/ Đi Dạo Vương Thành:

- Khi đạt Cấp Nhân Vật đủ yêu cầu, sẽ mở nhiệm vụ Đi Dạo Vương Thành. Cấp Nhân Vật càng cao sẽ mở thêm các Màn cao hơn, EXP nhiều hơn.

- Chủ Nhân nên lập tổ đội cùng tham gia, phần thưởng vượt Màn sẽ tăng 30%.

- Thưởng vượt Màn 10 lần đầu rất nhiều EXP, sau đó sẽ giảm. Mỗi ngày có tối đa 20 lượt được nhận thưởng, hãy tận dụng tổ đội để có thể đi được ải cao nhất nhé.


7/ Nhiệm vụ Bang hội:

- Mỗi ngày, nhiệm vụ Bang sẽ được tạo mới, Chủ Nhân hãy hoàn thành tất cả nhiệm vụ Bang để nhận thưởng EXP cùng nhiều vật phẩm khác.


8/ Chuyết Chính Viên:

- Tận dụng hết số lượt câu cá để có thể kiếm càng nhiều cá càng tốt. Sau đó sử dụng cá đã câu được để hoàn thành các đơn đặt hàng của Ngư phu A Cường, phần thưởng cực nhiều EXP.

- Có thể phối hợp với Bang để cùng chia sẻ các loại cá còn thiếu.


9/ Chuyết Chính Viên - Nhiệm Vụ Tuần Hoàn:

- Hoàn thành nhiệm vụ được yêu cầu sẽ nhận thưởng rất nhiều EXP và Bạc.

- Cứ hoàn thành 20 nhiệm vụ thì sẽ được quay vòng quay 1 lần, nhận thưởng cực nhiều.


10/ Tính năng Vấn Đáp:

- Hãy nhớ tham gia hoạt động vấn đáp mỗi ngày, trả lời câu hỏi đúng sẽ có rất nhiều EXP.

- Ngoài thưởng EXP, vàng và đạo cụ thưởng từ hoạt động Vấn Đáp cũng rất nhiều.


11/ Đốt Lửa Trại Bang:

- Tham gia Lửa Trại Bang, thưởng rượu, đánh trống chuyển hoa cùng nhiều hoạt động khác cùng Bang Hội để nhận về rất nhiều quà và EXP.

- Càng nhiều người tham gia, EXP sẽ càng nhiều.