Tin tức

Tăng Cung Đấu Vượt Trội - Chỉ Bằng 5 Bước

GIỚI THIỆU:

Tại chốn Hoàng Cung, người yếu sẽ bị ức hiếp, vậy nên ai ai cũng muốn bản thân trở nên mạnh mẽ hơn để đứng đầu Hoàng Cung, nghênh ngang thiên hạ.

Nguyệt Tú sẽ giúp các Chủ Nhân trở nên mạnh hơn, vượt mặt hàng trăm đối thủ để vươn lên vị trí cao nhất Hoàng Cung chỉ với 5 bước nhé!


TĂNG CUNG ĐẤU VƯỢT TRỘI - CHỈ BẰNG 5 BƯỚC:

❀ Bước 1:

- Tại giao diện chính – thông tin nhân vật (góc trái phía trên), bấm chọn vào Chỉ Số Cung Đấu để mở giao diện tính năng “Mạnh Hơn”.


❀ Bước 2:

- Nhấp vào từng yếu tố “Tùy Tùng”, “Trang bị”, “Nhân vật”. Khi nhấp vào mỗi yếu tố sẽ hiện ra những phẩm chất cần rèn luyện tương ứng.


❀ Bước 3:

Nếu phẩm chất nào chưa đủ 100% thì chủ nhân phải nhấp vào “Đến” và hoàn thành phẩm chất đó sao cho mức độ (%) tăng lên càng nhiều càng tốt.


❀ Bước 4:

- Tương tự như vậy cho tất cả các yếu tố và phẩm chất còn lại. Nguyệt Tú cũng gợi ý các Chủ Nhân nên tăng “Cung đấu hiện tại” đạt gần ngưỡng với “Cung đấu đề cử” để các Chủ nhân mạnh lên và vượt các ải hoặc đánh bại các đối thủ của mình. Chú ý, Chủ nhân có thể tăng hết tất cả, lúc đó “Cung đấu hiện tại” sẽ có thể lớn hơn “Cung đấu đề cử”.


❀ Bước 5:

- Khi tất cả những phẩm chất đều đạt 100%. Lúc này Chủ nhân phải tăng thêm cấp độ (tăng level), thu thập thêm thời trang/danh hiệu, để thể tiếp tục tăng thêm nhiều sức mạnh Cung đấu.